GIỚI THIỆU NHÀ TRƯỜNG

GIỚI THIỆU

     Trường tiểu học Lương Thế Vinh được thành lập vào ngày 22 tháng 7 năm 1998 theo Quyết đinh số 18/QĐ-TCCB ngày 22/07/1998 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng. Trường nằm trên địa bàn phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

82149107 112520703612529 6174821241044598784 n

     Trên chặng đường 22 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy và trò nhà trường không ngừng nỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào trong sự nghiệp giáo dục. Trường nhiều năm đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến, Tập thể Lao động xuất sắc, 2 lần được Chủ tịch UBND thành phố khen tặng Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Bộ trưởng Bộ GDĐT tặng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2016-2017”; cùng với sự hiếu học của học sinh và sự chăm lo của hội cha mẹ học sinh nên chất lượng toàn diện của nhà trường không ngừng được nâng cao. Nhà trường được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I năm 2010.

     Trường có tổng diện tích 9650,6m2, khuôn viên trường vuông vức đảm bảo đủ diện tích cho HS học tập và vui chơi đúng theo quy định của Điều lệ trường tiểu học do Bộ GD&ĐT ban hành. Trường có sân bóng đá, bể bơi, có nhà ăn bán trú.

     Hiện nay trường có 33 đ/c CBNV, trình độ thạc sĩ, đại học và cao đẳng. Đội ngủ giáo viên có năng lực, nhiệt tình. Có 06 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp Thành phố; 9 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp Quận, 12 giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp quận. Trường có 22 lớp với tổng số 730 em học sinh.

     Trong những năm học qua, được sự quan tâm của UBND quận, Phòng GDĐT Sơn Trà, UBND phường An Hải Bắc, các ban ngành đoàn thể địa phương, sự đồng thuận của CMHS, sự nỗ lực của tập thể CBGVNV, nhà trường ngày càng phát triển về số lượng HS và chất lượng giảng dạy, khẳng định được uy tín của mình trong hệ thống các trường tiểu học trên địa bàn quận Sơn Trà.

     Chất lượng giáo dục của nhà trường được chuyển biến rõ rệt qua từng năm. Trong nhiều năm qua, trường không có HS bỏ học. Tỉ lệ HS lên lớp và  HS hoàn thành chương trình tiểu học hằng năm luôn đạt từ 99,3% trở lên. Nhà trường đã thực hiện tốt công tác phổ cập giáo dục nên đã góp phần cho địa phương giữ vững phường đạt chuẩn phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi. Trong các hội thi, giao lưu cấp thành phố, cấp quận, HS nhà trường luôn đạt kết quả tốt và tang dần qua từng năm.

      Trường TH Lương Thế Vinh đã có bề dày thời gian, nay lại đang ngày càng them về thành tích, ngôi trường đã trở thành niềm tin của nhân dân tại địa phương khi họ đưa con bước vào những lớp học đầu tiên. Vì vậy, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên toàn trường Lương Thế Vinh quyết tâm dạy tôt – học tốt để nâng cao chất lượng và xứng đáng với niềm tự hào, tin yêu của các cấp lãnh đạo và nhân dân phường An Hải Bắc.

Video

Website liên kết

Thống kê truy cập

385287
Hôm nay:
Hôm qua:
Tháng này:
Tất cả
52
299
5763
385287