LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH LƯƠNG THẾ VINH

☘️ Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2023-2024, sáng ngày 01/4/2024, Liên đội đã phát động đến toàn thể học sinh phong trào “Mỗi thiếu nhi một cuốn sách làm bạn” nhằm triển khai và hướng dẫn cho học sinh lựa chọn một cuốn sách mà em yêu thích và có ý nghĩa trong việc giáo dục, học tập và rèn luyện, phù hợp với độ tuổi và hướng dẫn các em viết cảm nghĩ của mình về cuốn sách mà mình yêu thích.
👉 Liên Đội đã triển khai Mô hình “Sinh hoạt Đội số ", đây là mô hình của Hội đồng Đội Trung ương với sự tham gia đồng hành của Anschool.
👉 Bên cạnh đó, Liên đội đã khen thưởng cho các lớp đạt giải trong ngày Hội “Thiếu nhi vui khoẻ” và khen thưởng cho các em tham gia tốt phong trào đọc sách trong mô hình “Đằng sau thành công của con là bóng dáng của bố mẹ”.

tttttttttttttttttttttttttttttt

Website liên kết