Chúng ta cùng chờ đón ngôi trường mới nè các em học sinh thân yêu!

🌞🌞🌞Ngày 17/4/2024, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng ký Quyết định số 830/QĐ-UBND về chủ trương đầu tư Dự án: Cải tạo, nâng cấp trường Tiểu học Lương Thế Vinh (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà).
🍀Tổng mức đầu tư của dự án: 38.254.658.000 đồng (Ba mươi tám tỷ, hai trăm năm mươi bốn triệu, sáu trăm năm mươi tám nghìn đồng).
🍀Nội dung và quy mô đầu tư gồm:
- Nâng thêm tầng 3 khối lớp học 3A1 02 tầng hiện trạng để bố trí thêm 02 phòng học và cải tạo đồng bộ với khối lớp học xây mới. Diện tích sàn nâng tầng 237 mét vuông.
- Xây mới khối lớp học 03 tầng nằm phía trước khuôn viên trường, bố trí: sảnh đa năng và sảnh đón, 11 phòng học, 05 phòng học bộ môn (02 phòng ngoại ngữ, 01 phòng đa năng, 01 phòng âm nhạc, 01 phòng mỹ thuật), hệ thống hành lang, cầu thang bộ và khu vệ sinh kèm theo... Diện tích xây dựng khoảng 754 mét vuông, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 3.441 mét vuông.
- Các hạng mục phụ trợ: Nhà để xe; xây mới lại hệ thống tường rào - cổng ngõ, nhà bảo vệ tại vị trí cổng chính tiếp giáp với đường Hoàng Bích Sơn và làm mới cổng phụ; cải tạo, lăn sơn lại các đoạn tường rào còn đại; làm mới vịnh đỗ xe tại vị trí cổng chính; hệ thống mương thoát nước; sân nền nội bộ; hệ thống PCCC..;
- Phần cải tạo:
+ Cải tạo lại 03 khối nhà lớp học 02 tầng hiện trạng,
+ Cải tạo, sắp xếp lại công năng một số phòng các khối hiện trạng để đồng bộ với khối nhà xây mới;
+ Cải tạo 02 khu vệ sinh học sinh tại tầng 1, tầng 2 khối 3A, 3C và 01 khu vệ sinh giáo viên tại tầng 1 khối 3B.
Sau đầu tư nâng cấp, Trường Tiểu học Lương Thế Vinh có 28 phòng học (tăng thêm 04 phòng), 07 phòng học bộ môn (tăng thêm 05 phòng), bố trí diện tích lớn không gian đa năng trong nhà (toàn bộ tầng 1 khối nhà xây mới), bố trí bếp ăn đạt chuẩn và bố trí thêm một số phòng chức năng cho nhà trường (phòng hội đồng sư phạm, phòng tư vấn học đường và hỗ trợ học sinh khuyết tật, phòng truyền thống).
• Phần Thiết bị: Trang thiết bị xây lắp công trình, PCCC và trang thiết bị phục vụ dạy học, làm việc, bếp ăn kèm theo.

trm3trm3trm3trm3

Website liên kết